Hotline: 098.203.3335
TRANH TỤNG - TỐ TỤNG HÌNH SỰ - DÂN SỰ - HÀNH CHÍNH - ĐẤT ĐAI - HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
 

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP


Trụ sở chính:
Trụ sở chính: 38LK9, Tổng cục V, Bộ Công an, Tân Triều, Hà Nội

098 203 3335 (24/7)
luathongthai@gmail.com

Những thông tin mới nhất vụ mẹ chở con trên xe SH bị chém chết

(Số lần đọc 286)
Mục lục bài viết [HIỆN]

Những thông tin mới nhất vụ mẹ chở con trên xe SH bị chém chết

Liên quan đến vụ mẹ lái xe SH chở con trai bị chém tử vong ở xã Đông Tân, huyện Đông Hưng (Thái Bình), theo người dân địa phương, trước đó nạn nhân bị hai người đàn ông trên một chiếc xe máy bám theo.

2 kẻ lạ mặt bám đuổi, truy sát

Như tin tức trên một số báo đã đưa, khoảng 10h30 ngày 30/10, chị Nguyễn Thị C. (27 tuổi, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) chở theo con trai là Lê Anh T. (đang học lớp 3) đi trên xe SH trên quốc lộ 39B thuộc địa bàn huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. 

Khi đi qua xã Đông Tân thì bất ngờ người này bị đối tượng lạ lao đến chém liên tiếp vào gáy, tay và người khiến chị C. tử vong, cháu T. hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

14914660_1342926572385446_1424668225_n_bjpl
Vị trí chị C. (27 tuổi) bị chém gục trên quốc lộ 39 dẫn đến tử vong ngày 30/10. Ảnh: Nguyễn Hoàn. Nguồn: Tienphong.vn

Theo một số người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ việc, chị Nguyễn Thị C. bị hai người đàn ông trên một chiếc xe máy bám theo một quãng đường dài khi trời đang mưa.

“Nghe thấy tiếng hô hoán, tôi ra quốc lộ thì phát hiện một người phụ nữ nằm gục bên đường với nhiều vết thương vùng gáy và tay do vật sắc nhọn gây ra, máu chảy nhiều. Bé trai la hét, hoảng loạn có vết thương vùng cổ. Áo mưa trên người nạn nhân rách làm hai, còn chiếc xe tay ga cách vị trí nạn nhân gục bên đường khoảng 100m. Ngay sau đó, sự việc được người dân trình báo tới cơ quan chức năng địa phương và đưa cháu bé vào viện cấp cứu", người đàn ông lục tuần ra hiện trường cho biết trên Tiền phong.

Trả lời trên Trí thức trẻ, ông Hùng - làm nghề lái máy múc cách hiện trường khoảng 200 mét cho biết, vào lúc hơn 10h sáng 30/10, ngoài trời mưa nặng hạt nên đường vắng người qua lại. Rất có thể đối tượng đã chọn thời điểm vắng vẻ để gây án.

Ông Hùng cách hiện trường không xa kể lại sự việc.
Ông Hùng cách hiện trường không xa kể lại sự việc. Nguồn: Trí thức trẻ

"Tôi nghe một người dân kể lại, thời điểm xảy ra sự việc trời mưa, người này lên tầng 2 đóng cửa thì nghe thấy tiếng một người phụ nữ hô hoán "cứu, cứu..." ngoài đường và cùng lúc đó có hai người đàn ông đuổi theo hai mẹ con đi xe SH một đoạn dài nhưng trời mưa nên cũng không để ý thêm rồi đóng cửa lại", ông Húng nghe rồi kể lại.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, trưa 31/10 hiện trường vụ việc trên quốc lộ 39 cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất công tác khám nghiệm. Tuyến đường nơi xảy ra vụ việc vắng vẻ, ít phương tiện qua lại, cách xa khu dân cư.

Tiền trong cốp xe còn nguyên

Trao đổi với anh Vang (chồng chị C.) trên báo Đất Việt, anh Vang đau xót kể lại: "Hôm đó tôi lái ôtô đến xưởng cách nhà hơn 30 km để bảo dưỡng. Quá trình thay dầu, do xe cần sửa chữa nên anh gọi điện bảo vợ mang thêm tiền đến.

Hôm đó sau khi đưa cho tôi 1,8 triệu thì vợ tôi và con đèo nhau về nhà ngoại ăn giỗ. Còn lại hơn 1 triệu vợ tôi để trong cốp xe và trên đường về thì gặp nạn.

Tôi không có ở đấy nên không biết có sự giằng co hay không nhưng vợ tôi bị chém từ trên mảng tai xuống, có thể khi giơ tay đỡ thì bị đối tượng chém vào tay. Trên xe khi đó có đứa con trai của vợ chồng tôi, cháu bị khâu 3 mũi còn lại bị xước da thôi.

Chiếc xe SH cách thi thể nạn nhân gần 100 m.
Chiếc xe SH cách thi thể nạn nhân gần 100 m. Ảnh: Báo Đất Việt

Từ hôm qua chứng kiến cảnh mẹ bị chém tới giờ cháu không ăn cũng không nói năng gì. Tôi rất lo không biết sau này cháu có bị ảnh hưởng gì không nữa".

Nói về chiếc xe SH của chị C. cách đó 100m, anh Vang nhận định: Có thể đối tượng có ý định cướp xe, nó đã phóng lên 100m rồi nhưng thấy vợ tôi ngất nên nó bỏ lại sợ lấy xe thì sẽ bị phát hiện.

Hơn nữa khi đó trong cốp xe vẫn còn nguyên tiền, chiếc xe cũng không có bị  xước và ổ khóa không có hiện tượng bị phá, tất cả vẫn còn nguyên vẹn.

Gia đình nạn nhân rất tử tế, kinh tế hai vợ chồng khá giả

Được biết, sáng nay (31/10), gia đình đã làm lễ khâm liệm cho chị C.. Người chồng đau xót trước sự ra đi bàng hoàng của vợ, anh liên tục gục xuống bàn...

Dẫn lời ông Bùi An Phương - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phương Công, đồng thời cũng là hàng xóm với gia đình chị C. trên báo Đất Việt, ông Phương cho biết, từ trước tới nay vợ chồng chị Chinh không có mâu thuẫn gì cả. Tất nhiên va chạm vợ chồng là không thể không tránh khỏi nhưng không to tát lắm. Gia đình chị Chinh rất tử tế, kinh tế hai vợ chồng cũng khá giả và đặc biệt chị Chinh rất hiền lành, sống được lắm".

Hiện tại các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh Thái Bình đang tích cực điều tra, truy tìm nghi phạm gây án.

http://tintuc.vn/phap-luat/nhung-thong-tin-moi-nhat-vu-me-cho-con-tren-xe-sh-bi-chem-chet-161543

Mời bạn đánh giá bài viết này!
Đặt câu hỏi
Báo giá vụ việc
Đặt lịch hẹn

Có thể bạn quan tâm?

Phóng viên không có thẻ nhà báo mất quyền tác nghiệp tại tòa
Đây là quy định tại thông tư số 03/2014 về ban hành nội quy phiên tòa do Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình vừa ký ban hành, có hiệu lực từ ngày 16.6.2014.
Thêm một chủ tàu cá bị trình báo bị Trung Quốc tấn công
Tàu cá mang số hiệu QNg90567 về đến cảng cá trong tình trạng, thân tàu rạn nứt nhiều chỗ.
Luật không cấm người có bằng tại chức thi công chức, viên chức
Khó bố trí đủ nguồn tiền lương trong 1-2 năm tới
Kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn, chưa thể tăng trưởng cao trong 1-2 năm tới nên khó bố trí đủ nguồn cho cải cách tiền lương, Chính phủ chưa trình Trung ương xem xét Đề án tiền lương. Tiền lương sẽ được điều chỉnh theo tình hình kinh tế – xã hội…
Quốc hội sẽ có Tổng thư ký
Theo Dự thảo luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi), sắp tới, sẽ có chức danh Tổng thư ký Quốc hội. Đây là người đứng đầu Văn phòng Quốc hội, thay thế cho chức danh Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và trưởng đoàn thư ký kỳ họp hiện nay
Tẩy chay "hàng Tàu", "hàng Thái" tấn công thị trường Việt
Sau những cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn của hàng Trung Quốc, đặc biệt sau việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép ở Hoàng Sa, những làn sóng "tẩy chay hàng Tàu" đã bắt đầu trỗi dậy. Đây cũng là lúc hàng Thái bắt đầu "tấn công" thị trường Việt.
Sữa đồng loạt giảm giá sau khi bị áp giá trần
Trần giá sữa vừa được áp (ngày 1/6), nhiều hãng sữa đồng loạt giảm cả giá bán lẻ (sẽ áp dụng từ 20/6) với mức từ 40.000 đồng - 138.000 đồng/hộp.
Vụ kiện quốc tế đầu tiên mà Việt Nam tham gia và giành thắng lợi
Ngày 18/11/2010, ông Michael McKenzie, công dân Hoa Kỳ, khởi kiện Chính phủ Việt Nam ra Trọng tài quốc tế về Dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng South Fork tại tỉnh Bình Thuận với lý do Chính phủ Việt Nam, mà trực tiếp là UBND tỉnh Bình Thuận, đã vi phạm quy định của Hiệp định Thương mại song...
Bộ tài chính áp mức trần giá sữa
Để “dẹp loạn” giá sữa dành cho trẻ em, đang gây bức xúc cho người tiêu dùng, ngày 20/5, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã ký ban hành Quyết định 1079/QĐ-BTC về áp dụng biện pháp bình ổn giá đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Xe máy điện buộc phải đăng kí từ 1/6/2014
Bộ Công an vừa chính thức ban hành Thông tư số 15/2014/TT-BCA quy định về việc mua bán, trao đổi, tặng các phương tiện giao thông như xe máy, ôtô.
 
Tin nhiều người quan tâm
Nguyên nhân, thực trạng ly hôn hiện nay và đưa ra giải pháp hạn chế thực trạng này.
Hôn nhân là cơ sở của gia đình và gia đình là tế bào của xã hội mà trong đó kết hợp hài hòa lợi ích...
 
Quy trình xử phạt vi phạm hành chính về giao thông đường bộ
Bởi nhiều trường hợp công an lợi dụng người vi phạm không biết luật nên “hét giá” mức phạt gấp 3-4...
 
Thay đổi vật liệu chính, sau khi đã đấu thầu, ký hợp đồng
Sau khi 2 bên là chủ đầu tư và nhà thầu đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng cũng như chọn gói thầu xong...
 
BẮT BUỘC XÁC THỰC TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI TỪ 25/12/2024?
Nghị định 147/2024/NĐ-CP chính thức có hiệu lực từ ngày 25/12/2024. Tại Điểm e khoản 3 Điều 23 Nghị...
 
Người vay tín dụng đã chết, nhưng bảo hiểm không chi trả khoản vay ?
Vay tín dụng hiện nay hiện nay không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, thủ tục nhanh gọn,...
 

Thư viện video

Dành cho đối tác

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty luật Quốc Tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp – Nơi các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thuế – kế toán, sở hữu trí tuệ, tố tụng, lao động, đất đai…đảm nhiệm.

Kinh tế đang phát triển, xã hội có sự phân công lao động rõ ràng. Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng doanh nghiệp để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Chi tiết→

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tiến Sĩ, Luật Sư Nguyễn Hồng Thái
Tiến sĩ - Luật sư tranh tụng hình sự, dân sự

Luật Sư Trần Anh Minh
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự 


Luật Sư Nguyễn Văn Diên
Tư vấn pháp luật đất đai

Luật Sư Nguyễn Thị Tình
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự

Thạc Sĩ, Luật Sư Nguyễn Thị Hồng Liên
Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật sư Phạm Thị Vân

Luật sư đất đai, doanh nghiệp, lao động


Luật Sư. Lê Ngọc Trung
Luật Sư: Tranh Tụng Doanh Nghiệp

Copyright © 2014-2018 All Rights Reserved - luathongthai.com
Design by and support ThanhNam Software