Tổng đài tư vấn 1900 6248 (24/7)     Bản đồ đường đi Liên hệ
 

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP


Trụ sở chính:
LK9-38 Tổng cục 5, Tân Triều, Hà Nội (cuối đường Chiến Thắng, Thanh Xuân)

1900 6248 (24/7)
luathongthai@gmail.com

Danh sách và địa chỉ chi tiết của các bệnh viện tại Hà Nội khám chữa bệnh cho người nước ngoài

(Số lần đọc 183)

Việt Nam là nước đang phát triển, thu hút lao động chất lượng cao từ các nước trên thế giới, người nước ngoài sang Việt Nam làm việc có thể làm việc dưới hình thức là nhà đầu tư, đại diện của hiện diện thương mại, làm việc theo hợp đồng lao động hay di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp. Khám sức khỏe để biết có đủ điều kiện để xin phép lao động là một việc làm cần thiết của Người lao động nước ngoài để xin phép lao động tại Việt Nam. Luật Hồng Thái giới thiệu tên và địa chỉ của các bệnh viện đủ điều kiện để khám sức khỏe cho người nước ngoài ở Việt Nam.

1. WP.jpg

Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin giấy phép lao động

STT

TỈNH

SỐ CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

TÊN CƠ SỞ

Địa chỉ

1

HÀ NỘI

13

Bệnh viện E

87 - 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Việt Nam

BVĐK Xanh Pôn

12 Chu Văn An, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

BVĐK Đức Giang

54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội

BVĐK Đống Đa

Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, HN

BVĐK Hòe Nhai

53 Tân Ấp, Phường Phúc xá, Quận Ba Đình, Hà Nội

BVĐK Việt Pháp

Số 01 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

BVĐK tư nhân Hồng Ngọc

Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

BVĐK quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

BVĐK tư nhân Tràng An

Số 59, Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

BVĐK tư nhân Hà Nội

29 Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

PKĐK Viêtlife

Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN.

PKĐK Dr.Binh TeleClinic

11-13-15 Trần Xuân Soạn, Q.Hai Bà Trưng - HN

BV Bạch Mai

78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Đình, quận Đống Đa, Hà Nội


Lưu ý về xin giấy phép lao động cho Người nước ngoài ở Việt Nam

1. Giấy tờ cần thiết 

1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động dựa theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.

2. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hay tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

3. Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn sáu tháng, tính tới thời điểm nộp hồ sơ.

4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
Đối với các nghề, công việc, văn bản xác nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động nước ngoài được thay thế bằng 1 trong một vài giấy tờ sau đây:

a) Giấy công nhận là nghệ nhân các ngành nghề truyền thống do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp;
b) Văn bản chứng minh kinh nghiệm của cầu thủ bóng đá nước ngoài;
c) Bằng lái máy bay vận tải hàng không được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với phi công nước ngoài;
d) Giấy phép bảo dưỡng tàu bay do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với người lao động nước ngoài làm công việc bảo dưỡng tàu bay.

5. Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.

6. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

7. Bản sao hộ chiếu hay giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị căn cứ theo quy định của luật pháp.

Các giấy tờ quy định tại mục 2, mục 3 và mục 4 Điều này là 1 bản chính hoặc 1 bản sao; nếu bằng tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên hoặc theo nguyên tắc có đi có lại hay theo quy định của luật pháp và dịch ra tiếng Việt, chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

8. Một vài giấy tờ liên quan tới người lao động nước ngoài:

a) Nếu người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp phải có văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ Việt Nam và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng;
b) Đối với người lao động nước ngoài Thực hiện những loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế phải có hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
c) Trường hợp người lao động nước ngoài là Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng này phải có hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam được ít nhất 02 năm;
d) Trường hợp người lao động nước ngoài chào bán dịch vụ phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ;
đ) Đối với người lao động nước ngoài Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của luật pháp Việt Nam phải có giấy chứng nhận tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam;
e) Trường hợp người lao động nước ngoài Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại; phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó;
g) Nếu người lao động nước ngoài Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật mà tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam thì phải có văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đó
.
Lưu ý:

Một số giấy tờ theo quy định này là 01 bản chính hay 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, tuy nhiên phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của luật pháp Việt Nam.

2. Thời gian xin cấp phép lao động

7 ngày làm việc

3. Thẩm quyền

Sở Lao động - Thương binh và xã hội nơi người lao động làm việc.


1.tuvanphapluat.jpg

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP 

TRÂN TRỌNG!

Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có thể liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006248 hoặc E-mail: luathongthai@gmail.com

Trụ sở chính: LK9-38 Tổng cục 5, Tân Triều, Hà Nội (cuối đường Chiến Thắng, Thanh Xuân).

Phạm Trang

Bài viết liên quan: 



Thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài theo quy định 2019 (01:17 | 23/10/2019)
Những trường hợp doanh nghiệp không được thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (08:36 | 16/10/2019)
Thay đổi trụ sở theo quy định 2019 (08:09 | 16/10/2019)
Law on Investment 2014 - Luật đầu tư 2014 bằng tiếng anh (07:26 | 16/10/2019)
Đầu tư ra nước ngoài theo quy định mới nhất (07:12 | 16/10/2019)
Trình tự, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp mới nhất 2019? (05:15 | 16/09/2019)
Thành lập công ty với 100% vốn nước ngoài năm 2019? (05:42 | 29/08/2019)
Thủ tục cấp lại dấu công ty khi bị mất, bị hỏng? (04:33 | 22/08/2019)
Góp vốn quyền sử dụng đất vào doanh nghiệp tư nhân được quy định như thế nào? (04:38 | 16/08/2019)
Những lưu ý khi thành lập công ty TNHH năm 2019? (10:48 | 22/08/2019)


Gửi thông tin tư vấn

Họ tên(*)
Số điện thoại(*)
Email(*)
Địa chỉ
Yêu cầu tư vấn

Tin nhiều người quan tâm

Dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín - chất lượng - nhanh chóng tại Hà Nội
Trong quá trình mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, hưởng thừa kế,... từ...
 
Tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí –Tổng đài 1900.6248
Tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí : kết hôn, ly hôn, chia tài...
 
So sánh hoạt động điều tra hỏi cung bị can và lấy lời khai của người làm chứng
 
Người bị tâm thần có thể kết hôn được không?
 
Chuyển nhầm tiền vào tài khoản của người khác thì nên làm những gì?
Nhiều người hốt hoảng khi chuyển khoản nhầm đến một tài khoản khác,...
 

Thư viện video

Dành cho đối tác

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty luật Quốc Tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp – Nơi các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thuế – kế toán, sở hữu trí tuệ, tố tụng, lao động, đất đai…đảm nhiệm.

Kinh tế đang phát triển, xã hội có sự phân công lao động rõ ràng. Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng doanh nghiệp để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Chi tiết→

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Ls. Nguyễn Hồng Thái
Luật sư tranh tụng dân sự, hình sự
Lawyer Manager - Advisory


LS. Trần Anh Minh
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự 


LS. Trần Văn Diên
Tư vấn pháp luật đất đai

LS. Nguyễn Thị Tình
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự

Luật sư Đinh Thị Nguyên
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự

Th.s Nguyễn Thị Hồng Liên
Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật gia Lê Thị Khánh Linh
Tư vấn Tố tụng dân sự, hình sự 


Luật gia Phạm Thị Quỳnh Trang
Tư vấn Doanh nghiệp


Phạm Thị Phương Anh
Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Ls. Trịnh Thị Hiền
Tư vấn pháp luật hành chính, dân sự 

Ls. Nguyễn Thị Phúc
Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ 

Luật gia Cao Văn Tuân
Tư vấn pháp luật đầu tư
Copyright © 2014-2018 All Rights Reserved - luathongthai.com
Design by and support ThanhNam Software