Hotline: 098.203.3335
TRANH TỤNG - TỐ TỤNG HÌNH SỰ - DÂN SỰ - HÀNH CHÍNH - ĐẤT ĐAI - HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
 

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP


Trụ sở chính:
Trụ sở chính: 38LK9, Tổng cục V, Bộ Công an, Tân Triều, Hà Nội

098 203 3335 (24/7)
luathongthai@gmail.com

Hàng xóm ngán ngẩm vì liên tiếp nhận thiệp mời cưới của “quý ông” 6 đời vợ

(Số lần đọc 2778)
“Tôi đã tư vấn ly hôn cho hàng trăm cặp vợ chồng nhưng chưa bao giờ gặp lại thân chủ của mình nhiều lần như vậy. Tôi không biết nên gọi anh ấy là người “may mắn” hay “bất hạnh” trong hôn nhân nữa”, luật sư Thái hóm hỉnh nói.

Kể lại câu chuyện này, thỉnh thoảng luật sư Nguyễn Hồng Thái (Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và  Đồng nghiệp – Đoàn luật sư TP. Hà Nội) lại lắc đầu tỏ ra ái ngại. Anh Thái cho biết, mới cách đây 2 tháng thôi, người đàn ông kể trên lại gọi cho anh và tâm sự về những lục đục với cô vợ… thứ 6!

Người đàn ông mà luật sư Thái nói đến là anh Giàng A Khoan (SN 1976) quê Hà Giang. Luật sư Thái gặp anh Khoan trong một chuyến công tác lên tỉnh Hà Giang cách đây 8 năm.

Anh Khoan lấy vợ lần đầu năm 23 tuổi. Chị này tên Vàng A Sử (SN 1975) và là một cô giáo dạy cấp 1. Chị Sử là người sống lâu nhất với Khoan cho tới thời điểm hiện tại. Sau cưới, vợ chồng Khoan dọn ra ở riêng. Vì đất đai rộng rãi, gia đình lại có điều kiện nên Khoan mở một trang trại chăn nuôi. Khoan quán xuyến mọi việc ở trang trại, còn chị Sử sau giờ lên lớp cũng phụ giúp chồng. Họ có với nhau 2 mặt con, đủ nếp đủ tẻ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Khoan cùng một người bạn đến chợ tình Khâu Vai ở huyện Mèo Vạc để chơi. Phiên chợ náo nhiệt bởi tiếng khèn, điệu múa, đặc biệt ở đó còn có rất nhiều thiếu nữ trẻ, xinh đẹp. Hòa mình vào phiên chợ, Khoan gần như quên mình đã có vợ con.

Tiếng khèn của Khoan da diết, trầm bổng khiến ai cũng chú ý và trầm trồ.  Anh thổi khèn, nhảy múa cùng các cô gái. Trong số đó, Khoan đặc biệt để ý tới một cô gái dáng cao dong dỏng, mặt thanh tú, mắt bồ câu. Với khả năng nói chuyện của mình, Khoan nhanh chóng khiến cô gái xinh đẹp này để ý đến mình. Cô gái đó là Giàng A May, 18 tuổi.

Kết thúc phiên chợ tình, Khoan trở về mang theo hình bóng cô gái kia. Một ngày bất ngờ May xuất hiện trước cổng nhà anh Khoan. Cô gái trẻ rơm rớm nướ mắt kể với Khoan rằng, bố mẹ cô bắt lấy chồng. Nhưng May không thích ai trong bản mà chỉ nghĩ tới người đàn ông đã cho mình địa chỉ ở phiên chợ tình hôm nào. Lúc này, Khoan mới thú nhận với May đã có gia đình. Nghe người trong mộng nói vậy, cô gái trẻ òa khóc nức nở rồi vội vã đi về.

Mọi rắc rối xảy ra khi chị Sử đi chợ về thì được nghe con trai và con gái “mách” mọi chuyện. Chị Sử rất tức giận và yêu cầu chồng giải thích. Lúc đó, nếu anh Khoan chịu xuống nước nói xin lỗi, có lẽ đã không cần phải tìm đến luật sư. Nhưng Khoan lại tỏ ra thách thức với vợ, thậm chí còn dọa “nếu không im mồm sẽ cưới vợ hai”. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng mỗi ngày một lớn hơn. Từ những thứ tủn mủn, nhỏ nhặt trong nhà cũng khiến vợ chồng Khoan xảy ra cãi vã.

Cuối cùng, sau 10 năm chung sống, đôi bên thống nhất kéo nhau ra tòa. Anh Khoan được nuôi dưỡng 1 đứa con, tài sản chia đôi. Chị Sử và con gái sau đó chuyển về ở với bố mẹ đẻ. 

Chỉ sau 2 tháng ly hôn với chị Sử, anh Khoan nhanh chóng tổ chức đám cưới với May. Lấy được đúng người mình thương nhớ, cô gái trẻ cứ nghĩ mình sẽ hạnh phúc. Nhưng cuộc sống gia đình, nhất là với người đã có con riêng khiến cô gần như vỡ mộng.

Vì ứng xử không khéo với con trai của chồng nên May thường bị hàng xóm xì xèo. May lại ham chơi, không phụ giúp được việc gì cho chồng. Vợ chồng Khoan vì thế mà thường xuyên xảy ra xung đột. Cưới nhau được 1 năm thì May có bầu.

Lúc này, cô ra điều kiện với chồng, nếu anh Khoan không mang con riêng trả cho vợ cũ, cô sẽ ly hôn. Quá chán nản với cô vợ trẻ lười biếng, Khoan gọi điện cho luật sư Thái nhờ tư vấn. Anh Thái đã cố gắng hòa giải cho hai người vì không muốn đứa con trong bụng May lại thiếu vắng cha. Nhưng dùng dằng với nhau được 2 tháng, May vẫn quyết ly hôn. Người đàn ông này một lần nữa phải ký vào bản thỏa thuận sẽ chu cấp cho đứa con sắp chào đời.

luật sư.jpg

Luật sư Nguyễn Hồng Thái

Ly hôn với người vợ thứ hai được 5 tháng, Khoan gọi điện cho luật sư Thái vui vẻ thông báo, mình sắp cưới lần thứ 3. Người vợ mới này tên Vũ Thị Lương (kém anh Khoan 3 tuổi) và cũng từng trải qua một lần đò. Chị Lương làm nghề buôn bán.

Hai người rất tâm đầu ý hợp, chị Lương cũng giúp đỡ khá nhiều cho chồng trong giai đoạn kinh tế khó khăn. “Anh Khoan tâm sự với tôi, anh cứ nghĩ, người vợ thứ 3 có lẽ sẽ là người đi cùng mình đến cuối đời. Nhưng không ngờ, trong một lần nghe theo lời người khác dụ dỗ, chị Lương đã vận chuyển hàng cấm. Chị bị công an bắt giữ và phải trả giá bằng 15 năm tù giam. Lần đó, anh gọi hỏi tôi chuyện, vợ đi tù anh có quyền ly hôn không. Và cuối cùng anh đã đơn phương làm đơn ra tòa. Hai người sống với nhau mới tròn 4 tháng”, luật sư Thái kể.

Chị Thu có tính hay ghen. Chồng đi đâu, làm gì với ai là chị phải hỏi cặn kẽ. Chị lại hay đay nghiến, xúc phạm chồng bằng những câu rất khó nghe. Quá mệt mỏi, nhiều lần anh Khoan đề Khoan ly hôn nhưng chị Thu không đồng ý. Và lần này, để chấm dứt với Thu, anh Khoan đã gọi điện nhờ luật sư Thái đứng ra giải quyết trọn gói.

Anh Khoan cưới tiếp lần thứ 5. Hai người sống chung với nhau cũng chỉ được 1 năm là chia tay. Lý do là bởi anh Khoan không chịu được người vợ tuần nào cũng bắt chồng đưa về nhà ngoại chơi. Thậm chí, có lần vợ đi cả tuần cũng không về, anh phải đến giục chị ta mới miễn cưỡng về nhà. Người vợ thứ 4 và thứ 5  đều có với anh Khoan một người con. Sau khi bố mẹ chia tay, những đứa trẻ này ở với mẹ.

“Anh Khoan cưới vợ lần thứ 6, người vợ lần này sinh cho anh Khoan hai cậu con trai kháu khỉnh. Họ sống với nhau tới nay được 3 năm rồi.  Tôi hi vọng, đây sẽ là… người vợ cuối cùng trong cuộc đời người đàn ông đào hoa này.

Cách đây 2 tháng, anh Khoan có gọi điện tâm sự với tôi về những rắc rối với người vợ thứ 6. Tôi đã hết lời khuyên nhủ anh ấy nên bình tĩnh và chọn cách ứng xử phù hợp. Anh ấy cũng nói, đến giờ anh cũng quá mệt mỏi vì suốt ngày ra tòa và… tìm vợ! Tôi cầu mong mình không phải tư vấn hay đứng ra làm luật sư cho anh ấy thêm bất cứ lần nào nữa”, luật sư Thái kể.

 (Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

http://danviet.vn/gia-dinh/hang-xom-ngan-ngam-vi-lien-tiep-nhan-thiep-moi-cuoi-cua-quy-ong-6-doi-vo-946812.html?fbclid=IwAR0lTdghHMsnY4NDyBNTGEG-cptJ42BYE9YZX9-uRAW5NkUxV6EDJUvCT8A

26d5bf8a1b77fa29a366.jpg 

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ HỒNG THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP 

TRÂN TRỌNG!

Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có thể liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp qua Tổng đài tư vấn pháp luật 19006248 hoặc E-mail: luathongthai@gmail.com

Trụ sở chính: LK9-38 Tổng cục 5, Tân Triều, Hà Nội (cuối đường Chiến Thắng, Thanh Xuân).

T.Q

Thủ tục ly hôn đơn phương 2019 
Theo một thống kê cho thấy, Việt Nam có khoảng 60.000 vụ ly hôn mỗi năm, cứ 04 cặp đôi đi đăng ký...
Con đẻ có được kết hôn với con nuôi 
Nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện và không thuộc vào các trường hợp pháp luật cấm thì con nuôi và...
Con dâu được hưởng di sản thừa kế từ bố mẹ chồng? 
Trong gia đình nhiều khi con dâu là người gần gũi với cha mẹ chồng hơn cả con đẻ. Tuy nhiên, khi cha...


TAGs:phỏng vấn

Mời bạn đánh giá bài viết này!
Đặt câu hỏi
Báo giá vụ việc
Đặt lịch hẹn

Có thể bạn quan tâm?

Xử lý các trường tự ý gắn mác quốc tế như thế nào?
Thưa luật sư, việc các trường tại Việt Nam tự ý gắn mác quốc tế có vi phạm pháp luật ko, nếu có thì bị xử lý như thế nào?
Trả lời phỏng vấn về vụ việc Honda Hà Tĩnh bị yêu cầu bồi thường 15% giá trị xe vì tự ý tháo lắp, sửa chữa ô tô?
Trao đổi quanh vụ khách hàng tố Honda Hà Tĩnh tự ý sửa chữa, thay đổi phụ tùng xe mà không thông báo cho khách hàng, luật sư Thái cho biết, nếu đôi bên không thỏa thuận được, bên thiệt hại hoàn toàn có thể kiện bên kia ra tòa để đòi quyền lợi.
Vụ sai phạm về chấm thi ở Hà Giang: Đối tượng gây ra sai phạm sẽ bị xử lý ra sao?
Liên quan đến sai phạm về chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang đang gây xôn xao trong dư luận, theo luật sư, tùy vào mức độ, người có hành vi sửa chữa, thay đổi điểm thi của thí sinh tùy mức độ hành vi có thể bị buộc thôi việc hoặc đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Người làm giả bệnh án tâm thần cho tội phạm sẽ bị mức hình phạt ra sao?
Liên quan đến vụ việc công an Hà Nội đã phát hiện một đường dây chuyên "chạy" bệnh án tâm thần cho tội phạm nhằm trốn tránh sự phát hiện, điều tra, xử lý của cơ quan công an đang gây xôn xao dư luận, luật sư Nguyễn Hồng Thái, Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp cho hay một số quan điểm...
Luật sư Nguyễn Hồng Thái: “Tôi đã dành trọn tình yêu cho công lý”
Cách đây hơn hai mươi năm về trước, Luật sư Nguyễn Hồng Thái đã đặt ra mục tiêu lớn cho cuộc đời mình là sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt. Và anh đã nỗ lực, phấn đấu đạt được điều đó, với sức trẻ - độ tuổi mà người nào cũng sẽ dám ước, dám làm và thực hiện nó bằng chính nhiệt huyết luôn cháy...
Giả tai nạn giao thông nhằm trục lợi bảo hiểm bị xử lý thế nào?
Vừa qua, một phụ nữ tên N ở Hà Nội đã thuê người chặt tay chân mình để giả bị tai nạn giao thông, nhằm trục lợi tiền bảo hiểm. Sau vụ việc này nhiều bạn đọc thắc mắc: người cố ý tạo tai nạn để trục lợi bảo hiểm sẽ bị xử lý ra sao? Nếu chưa đạt được mục đích thì có bị xử lý hay không?
Nghề luật sư không dành cho người hời hợt và lười biếng
Đó là chia sẻ của luật sư Nguyễn Hồng Thái, Giám đốc Công ty luật quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10.
Cần có những chế tài đủ mạnh xử lý hành vi bạo hành trong lĩnh vực y tế
(PLO) - Tình trạng cán bộ, nhân viên y tế (CBNVYT) bị bạo hành ngay trong cơ sở khám chữa bệnh đang là vấn đề gây bức xúc trong ngành y tế
Nữ giáo viên U40 và cuộc trò chuyện dài 5h khiến luật sư choáng váng
Không ít lần, luật sư Thái gặp phải những tình huống hài hước đến mức… cười ra nước mắt. Chuyện một nữ giáo viên ngồi suốt 5 giờ đồng hồ kể chuyện đời tư, xong tha thiết nhờ luật sư… chọn cho mình một anh người yêu khiến luật sư Thái không thể quên!
Hàng xóm ngán ngẩm vì liên tiếp nhận thiệp mời cưới của “quý ông” 6 đời vợ
“Tôi đã tư vấn ly hôn cho hàng trăm cặp vợ chồng nhưng chưa bao giờ gặp lại thân chủ của mình nhiều lần như vậy. Tôi không biết nên gọi anh ấy là người “may mắn” hay “bất hạnh” trong hôn nhân nữa”, luật sư Thái hóm hỉnh nói.
 
Tin nhiều người quan tâm
Làm giấy khai sinh muộn bị phạt bao nhiêu tiền?
 
Giấy khám sức khỏe có thời hạn bao lâu?
Giấy khám sức khỏe là tài liệu quan trọng, “có mặt” trong hầu hết hồ sơ đăng ký học, hồ sơ xin việc...
 
Hành vi giả mạo chữ ký bị xử phạt như nào?
Hành vi giả mạo chữ ký bị xử phạt như nào?
 
Nhập hộ khẩu cho con muộn bị phạt thế nào?
Theo quy định của pháp luật về cư trú, trẻ sinh ra phải được nhập hộ khẩu cho trong thời hạn 60 ngày...
 
Bị lừa chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng có đòi lại được không?
Mua hàng qua mạng bị lừa làm thế nào để lấy lại tiền.
 

Thư viện video

Dành cho đối tác

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty luật Quốc Tế Hồng Thái và Đồng Nghiệp – Nơi các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thuế – kế toán, sở hữu trí tuệ, tố tụng, lao động, đất đai…đảm nhiệm.

Kinh tế đang phát triển, xã hội có sự phân công lao động rõ ràng. Và chúng tôi hiện diện trong cộng đồng doanh nghiệp để đồng hành, chia sẻ, gánh vác và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Chi tiết→

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tiến Sĩ, Luật Sư Nguyễn Hồng Thái
Tiến sĩ - Luật sư tranh tụng hình sự, dân sự

Luật Sư Trần Anh Minh
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự 


Luật Sư Nguyễn Văn Diên
Tư vấn pháp luật đất đai

Luật Sư Nguyễn Thị Tình
Luật sư tranh tụng Dân sự, Hình sự

Thạc Sĩ, Luật Sư Nguyễn Thị Hồng Liên
Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Luật sư Phạm Thị Vân

Luật sư đất đai, doanh nghiệp, lao động


Luật Sư. Lê Ngọc Trung
Luật Sư: Tranh Tụng Doanh Nghiệp

Nguyễn Văn Tiến
Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Lý


Vũ Thị Hiếu
Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Lý

Nguyễn Tiến Dũng
Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Lý
Copyright © 2014-2018 All Rights Reserved - luathongthai.com
Design by and support ThanhNam Software